Hệ thống đang trong quá trình nâng cấp và hoàn thiện X
Khu vực 18
THIẾT KẾ WEB

Giới thiệu

Chào mừng Quý khách hàng đến với Sàn giao dịch thương mại điện tử trên Website www.gialai24h.vn 

Địa chỉ : Đang cập nhật
Email : gialai24hads@gmail.com
Hotline : 0908 356 756 - 0944 451 546
Website : www.gialai24h.vn 

Website www.gialai24h.vn là kênh đăng tin rao vặt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những thông tin nhanh, chính xác, những diễn biến mới nhất trên thị trường

Với công nghệ tìm kiếm nâng cao, Quý khách hàng có thể tìm kiếm những sản phẩm theo yêu cầu của mình ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước, các thông tin mới nhất về bất động sản được cập nhật liên tục cùng với những phân tích, nhận định của những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này. Ngoài ra để việc đăng tin có giao dịch hiệu quả, Quý khách hàng có thể đăng tin Rao Vặt đặc biệt hoặc đăng tin VIP để được hiển thị lên đầu trang và người đọc dễ dàng nhận ra thông tin của bạn.

Với mục tiêu đưa Website www.gialai24h.vn trở thành kênh TMĐT hàng đầu tại Việt Nam và Gia Lai. Chúng tôi luôn mong muốn Sàn giao dịch thương mại điện tử trên Website www.gialai24h.vn luôn là cầu nối giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp tại gia lai nói riêng và các doanh nghiệp trên cả nước nói chung.

Với đội ngũ nhân viên nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trình độ cao, luôn lấy chữ tín làm trọng, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất cũng như những trải nghiệm mới đến với Quý khách hàng và đối tác.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng!

Các dịch vụ chính của www.gialai24h.vn

- Đăng thông tin quảng cáo - rao vặt sản phẩm.
- Đăng banner quảng cáo (tất cả các ngành hàng, dịch vụ..)
- Đăng thông tin, bài viết quảng cáo, PR sản phẩm
- Đăng tin rao vặt tiêu biểu
Khu vực 14
Oto gia lai, oto cu gia lai